Hỗ trợ trực tuyến
0906 871 677
Thư viện hình ảnh
Đối tác khách hàng
Tin Tức

Công ty vệ sinh TPHCM

Hiện nay, có nhiều Công ty dịch vụ vệ sinh tại TPHCM ra đời cung cấp đa dạng các dịch vụ với chất lượng và mức giá cạnh tranh khác nhau.

Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn

Công ty Pan Pacific Sài Gòn ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như mức độ duy trì và phát triển số lượng nhân sự, khách hàng. Thành công của Công ty Pan Pacific Sài Gòn được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ cán bộ..

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt tại TP.HCM

Công ty vệ sinh công nghiệp nào tốt, uy tín là một câu hỏi quan trọng mà nhiều Khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.

Công ty Pan Pacific Sài Gòn nhận giấy khen

Ngày 04 tháng 01 năm 2024, Công đoàn cơ sở Công ty Pan Pacific Sài Gòn vinh dự đón nhận giấy khen từ Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh trao tặng.

Nhân viên Công ty Pan Pacific Sài Gòn nhận thư khen từ khách hàng

“Nhặt được của rơi trả người đánh mất” đó là một nét đẹp văn hóa vô cùng đáng quý của mỗi người dân Việt Nam nói chung và cũng là nét đẹp của nhân viên Công ty Pan Pacific Sài Gòn nói riêng. Đức tính thật thà là một trong năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng do vậy việc giáo dục nhân viên đức tính thật thà cũng là một trong những điều quan trọng trong các buổi đào tạo nội bộ của Công ty Pan Pacific Sài Gòn.

Cán bộ nhân viên dự án nhận thư khen ngợi từ khách hàng

Trong hành trình hoạt động và phát triển Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn được rất nhiều khách hàng hài lòng và khen ngợi về chất lượng dịch vụ, cung cách làm việc của Cán bộ nhân viên. Mỗi lời khen ngợi của khách hàng có giá trị vô cùng lớn đối với mỗi cán bộ nhân viên của Công ty Pan Pacific Sài Gòn, đó là sự động viên cho những nỗ lực của nhân viên, nguồn năng lượng tích cực cho thương hiệu PAN PACIFIC SÀI GÒN mỗi..

Thường xuyên uống rượu bia, những người này dễ bị bệnh xơ gan ‘ghé thăm’

TPO - Bệnh xơ gan được coi là một trong "tứ chứng nan y". Đặc biệt là với thói quen uống bia rượu thường xuyên của người Việt hiện nay thì xơ gan đang ngày càng trở thành một căn bệnh phổ biến.

Khảo sát đầu tư Dự án nhà máy điện sinh khối tại Long An

Bí thư Tỉnh ủy Long An hoan nghênh Công ty Cổ phần Erex và Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC khảo sát, đầu tư nhà máy điện sinh khối trên địa bàn và sẵn sàng tạo điều kiện để dự án sớm triển khai.

Bắt 5 cán bộ xã ở Thái Bình lạm quyền trong khi thi hành công vụ

Theo điều tra, từ 2018, bị can Đường Khắc Thủy (SN 1965, nguyên Chủ tịch UBND xã Hồng An) cùng thuộc cấp đã vượt quá quyền hạn được giao chuyển nhượng trái quy định quyền sử dụng 5.269,4 m2 đất chuyên trồng lúa nước tại địa phương, gây thiệt hại hơn 200 triệu đồng.

Loạt nước phương Tây bác khả năng đưa quân đến Ukraine

Mỹ và nhiều đồng minh châu Âu cho biết không có kế hoạch đưa quân đến Ukraine, sau khi Tổng thống Pháp Macron gợi ý về khả năng này.

Sáp nhập huyện, xã: Nhiều nơi gặp khó sắp xếp cán bộ dôi dư, xử lý tài sản

Nhiều địa phương trong báo cáo gửi Chính phủ đã nêu ra những khó khăn gặp phải khi thực hiện sáp nhập, sắp xếp đơn vị đơn vị hành chính cấp huyện, xã giai đoạn 2023-2025.

Áp dụng mức phí mới với ô tô ra vào sân bay từ 1.4

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã áp dụng mức thu phí mới từ hôm nay, 1.4, áp dụng cho block 10 phút đầu tiên.