Hỗ trợ trực tuyến
0906 871 677
Thư viện hình ảnh
Đối tác khách hàng
Tin Tức

Siêu đám cưới

Đám cưới của cô dâu Thùy Trang và chú rể Phạm Khôi vừa diễn ra tại Ninh Bình khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ: Tổ chức tại khách sạn 5 sao, trang trí bởi hàng chục ngàn bông hoa nhập ngoại...

Đám cưới của cô dâu Thùy Trang và chú rể Phạm Khôi tại Ninh Bình diễn ra vào ngày 19/2 vừa qua khiến dân mạng ngưỡng mộ bởi sự đầu tư công phu, độc đáo, đẹp lung linh như trong cổ tích. Nhiều người gọi đây là "siêu đám cưới Ninh Bình".

Theo tìm hiểu, Thùy Trang vừa tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, từng đạt danh hiệu Hoa khôi Hoa Lư 2019, lọt Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Chú rể Phạm Khôi là người Đức gốc Việt, làm việc cho công ty gia đình chuyên chế biến thực phẩm xuất khẩu đi các nước.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 1

Cô dâu, chú rể xuất hiện tại siêu đám cưới.

Do dịch bệnh phức tạp, cặp đôi đã phải hoãn cưới nhiều lần. Họ đã dành gần một năm để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong đời. Chia sẻ với Dân trí, anh Phạm Khôi cho biết: Anh muốn có không gian cưới lãng mạn, tinh tế, thể hiện được cá tính của cô dâu và câu chuyện tình yêu cách nửa vòng trái đất. Vì vậy, hình ảnh xuất hiện trọng tâm trong không gian tiệc cưới là cánh bướm và vương miện.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 2

Hình ảnh cánh bướm được thiết kế kì công.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 3

Theo chia sẻ của Thùy Trang, ekip đã làm thông đêm trong suốt hai ngày, bất chấp thời tiết rét đậm khắc nghiệt để kịp kết hàng nghìn viên pha lê trên trần, kèm hàng nghìn chim hạc phát sáng trên bầu trời pha lê.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 4

Hôn trường được trang trí toàn bộ từ hoa ngoại nhập, trong đó có hàng chục nghìn bông hồng David nhập khẩu. "Đây là khâu chuẩn bị kì công và cũng tốn chi phí khá lớn", cô dâu chia sẻ.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 5

Trong đám cưới, cô dâu Thùy Trang diện chiếc váy cưới độc bản, làm từ chất liệu ren Ý cao cấp và đá Swarovski, giá 500 triệu đồng. Chiếc váy được thực hiện thủ công trong khoảng 4 tháng dựa trên ý tưởng của cô dâu.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 6

Thùy Trang mong muốn chiếc váy có màu sắc ấn tượng, mới lạ, mang phom dáng xòe như một nàng công chúa và gợi liên tưởng đến hình ảnh mưa sao băng trên bầu trời đêm. 

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 7

Hôn lễ có sự góp giọng của ca sĩ Khắc Việt, MC Hạnh Phúc.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 8

Theo chia sẻ của Trang, do dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên hai gia đình đã thu hẹp quy mô tổ chức. Lễ cưới đón khoảng 400 khách. Toàn bộ 400 khách mời đều được test nhanh Covid trước cửa khách sạn 5 sao nơi diễn ra tiệc cưới. Thùy Trang cũng cho biết đa phần khách mời đều đã tiêm đủ hai mũi vắc xin để đề phòng tối thiểu các rủi ro xảy ra.

Siêu đám cưới ở Ninh Bình: Nhập khẩu 100.000 bông hoa, váy nửa tỷ đồng - 9

Cặp đôi đã có 2 năm tìm hiểu nhau, trong đó có 9 tháng yêu xa.

Các tin khác