Hỗ trợ trực tuyến
0906 871 677
Thư viện hình ảnh
Đối tác khách hàng
Giới Thiệu

              Kính gửi: Quý khách hàng

 

Công ty Cổ phần Pan Pacific Sài Gòn trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Công ty Pan Pacific Sài Gòn. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của Quý khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo nhân viên để ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng công việc, phong cách phục vụ, giá cả hợp lý.

 

Trải qua quá trình hoạt động, từ một trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn đã mở rộng Chi nhánh Pan Pacific Sài Gòn tại Miền Bắc, Văn phòng đại diện Pan Pacific Sài Gòn Miền Trung, Pan Pacific Sài Gòn Miền Tây, Pan Pacific Sài Gòn Bình Dương, Pan Pacific Sài Gòn Đồng Nai đáp ứng nhu cầu làm sạch cho các doanh nghiệp trên cả Nước.

 

Đến với Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn bảo đảm Quý khách hàng có một môi trường làm việc và sinh hoạt trong lành, sạch sẽ, thoáng mát, tạo dựng một hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng.

 

Thành công của Công ty Pan Pacific Sài Gòn được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao, đến không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

Công ty Vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như mức độ duy trì và phát triển số lượng nhân sự, khách hàng. Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn trân trọng gửi thông điệp này, để Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

 

Khi chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Pan Pacific Sài Gòn Quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng các lợi ích cụ thể sau:

 

1/ Chất lượng cao, chi phí hợp lý, tần suất công việc cao, đảm bảo sạch tối đa. Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy trong lĩnh vực vệ sinh và bảo dưỡng công nghiệp. Không phải đầu tư máy móc, hóa chất làm sạch chuyên dụng vì vậy tiết kiệm được chi phí cho Công ty.

 

2/ Không những duy trì được tài sản, dịch vụ vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn còn mang lại môi trường sạch đẹp cho cán bộ nhân viên, khách tham quan và tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác.

 

3/ Không phải quản lý, điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đã có Công ty vệ sinh Pan Pacific Sài Gòn đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được rủi ro (nếu có).

 

Chúng tôi hy vọng rằng, với kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên môn cao, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy sẽ làm hài lòng Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ và để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

        Hotline: 0906 871 677

      Email:  info@panpacificsaigon.com

      Website: www.panpacificsaigon.com